Hello po mga mommy ask lng po ano pong mga sign pag nag lalabor? 38 wks and 1day na po Yung tiyan ko

Hello po mga mommy ask lng po ano pong mga sign pag nag lalabor na? 38 wks and 1day na po Yung tiyan ko tapos ngayun po Hindi po ako makatulog tapos yung panty liners ko po may konting dugo Yung parang sipon po. Tapos po medyo nanakit po yung puson ko tas yung puwerta ko po parang humihilab po. Thankyou po in advance sa sasagot :)