34weeks&5days....

Hello po mga mommy ask lang po ndi po ba super laki ni bby sa kilo nia, est fetal weight 2227 grams ( 4lb 15oz) (14.2% by Hadlock) kaka paultrasound kolang po knina den sabi ng ob sonologist saken my possible na lalaki pa c bby kaya dpat daw po mag diet nako. Thanks ☺️

6 Replies

ano ba sabi ng ob mo? for me sakto lng sya

1y ago

sa Wednesday Papo check up q sa OB q pero ung nag ultrasound po saken is Ob din po kaya sabi nia my possible padaw na lumaki c bby.