39weeks

Hello po mga Mommy. Ask lang po . Im 39weeks Now . Tigas nalang po ng Tigas Ang Tyan ko Ilang araw napo ganon. Tas minsan Sumasakit ang Balakang Pero Nawawala din sya agad . Sumasakit Din po ang tyan ko Pero Saglit lang nawawala din agad . Tapos Minsan Parang Feeling ko may Tumutusok sa pinaka Pwerta Ko. Ano po kaya Un ? Sign Of labor napo ba Yun ?

1 Reply

eto mommy pa read po ng article para sa mas maliwanag na kasagutan 😉 https://ph.theasianparent.com/senyales-na-manganganak-na

Related Articles