congenital anomaly scan (CAS)

Magkano po Ang magagastos para sa CAS?tia

16 Replies

3,500 saakin bukod pa ang 500 na bayad para mabasa ng OB ko. Bale 4k. Ang pricey.

Depende sa clinic... sakin 3700, sa in my womb clinic... c/o OB sonologist

4y ago

2d lng ung sakin...and inexplain tlga ng OB lahat ng chinecheck nya kay baby... but im still planning to do 3d as well kapag malaki na si baby :)

depende sa clinic po or hospital pero estimated mga 2k to 2500

Ako 5k. Sa alabang. Kaya mahal kasi siguro pandemic. 😑

Pag sa clinic, nasa 1500+.mas mahal pag sa ospital.

4y ago

Baka sa clinic lng po ako mag pa CAS.mahal sa private hospital eh.

Required po ba NG ob na mag pa cas?

depende po. kasi sakin 2500 no reading pa.

4y ago

Ang mahal,tas Wala png reading?grabe nmn

Sakin po 1,300 kasama na reading

dpende po sa clinic e 1 to 2k po

2300+500 sa reading fee skin dati.

4y ago

Akala ko din eh. Haha