😌😌😌😌😌

hello po mga mommy, ask kolang po mag dadalawang linggo nakong dinudugo or spotting until now dipa nawawala ano kaya nangyayare? nakapag pacheck narin po ako pero nireseta lang po saken is pampakapit po within 7days kong gagawen e tapos napo akong maggamot until now naman po dipa po nawawala dugo nawoworry po kasi ako 2nd baby kona to pero sa una kopo kase di naman ako nagganyan noon hehe!! ask lang po sanaaa😌

3 Replies

for sure meron kang follow up check up sa OB mhie. cla po makakapagsabi ng dapat mo pang gawin o inumin. bedrest ka lng muna po.