Discharge / Yeast Infection nakaka affect ba kay baby?

Hello po mga mommy, Ask kolang po kng may same case skin. Nag didischarge po kasi ako nang super white or Parang cottage cheese, tapos kahapon naman po medio yellowgreen and makati dn po vagina ko. Possible po bang yeast infection ito? And nakaka affect ba kay baby? 9 weeks and 6 days pregnant po ako now. Thanks po sa mga sasagot. Godbless us.

1 Reply

yes patingin kana agad pwede ma absorb ni baby yan mag tatake ka nyan ng antibiotics.. pwede magka infection din sya pag labas nya or sepsis pag di agad naagapan.

1y ago

Nag pa check up ako, and yeast infection nga pu sya. Safe naman po mag Vaginal Suppository ang buntis? Yun po kasi nireseta sakin.