Allergies

Hi po mga mommy. Ask ko lng po kung sino rin yung naka experience ng ganito. Sobrang makati po. 37 weeks napo ako ngayon. Need advice. Thank you. ##1stimemom #advicepls

Allergies
41 Replies

nagka ganyan din po ako,nung buntis ako sa baby boy ko,kasalasan po kasi pag boy binubuntis nagkaka alergy,at masilan. ng manganak ako kusa siya nawala dahil siguro sa mga gamot na iniinom ko nung manganak ako kaya gumaling, ang mali ko lang, pina tatoan ko yung mga itim itim, kala ko d na mawawala ngayon makinis n uli balat ko,

puppp rash tawag dyan mommy pag makati, natural lng daw sa buntis. usually nagkakaganyan daw pag ka 3rd trimester. madami nadin akong napahid. pero mas effective po talaga ung sabon na Grandpas pine tar soap, sa shopee sya mabibili kase galing ibang bansa pa ung soap. for pupp rash tlga sya.

21 weeks here, meron din ako nyan sa binti,pwit,braso,likod.. grabing kati subra kung anu anu na pinapahid ko di ako nakakatulog talaga ng gabi pag di ako nakaligo sa subrang kati, buti na lang yung friend ko binigyan nya ako ng off lotion ..try ko daw..yun ..unti unti nawala ang kati.

ok lng yan mommy pareseta ka nalang ky ob para sa kati, mostly nagkakaganyan ang mga mommy kapag baby boy ang anak nio po. .ganyan din po nangyari sakin nung nag3months preggy ako up to 7months pero mawawala din po ang kati nian..dahil narin po sa hormones yan😊

Ganyan din ako mommy.. parehas tayo ng weeks noong nagkaron ako nyan haha. Mawawala yan pag nanganak ka na ;) ako kusa nalang di nangati pagkapanganak ko eh. Pero noon ang ginawa ko nagsabon ako ng safeguard ung lemon naiibsan kahit papano yung kati. :)

ay d pala dapat kamutin.. super kati kasi talaga kaya eto ung balat ko may itim itim na huhuhuhu tapos dumadami.... meron ako sa dibdib at likod madami. konti sa balikat at hita.. salamat sa info sa saturday sakto check up ko itatanong ko ito..

Same here. 8months na akong may ganyan. Sabi ng nanay ko dahil daw sa lamig, hindi daw kasi ako nag papajama at maligo ng malamig. 😅 Ang dami na din black marks. hindi tuloy ako makapag sleeveless and shorts hehe. Sana mawala na. 🤧

nagka ganyan ako nung 32 weeks ko. nag alerta, cetaphil lotion and soap which is advice ng OB ko. di natanggal, nag patawas ako sa kakambal daw ng buntis ko. 3 days ko lang hinaplosan ng miracle leaves natuyo sila. hope it will help.

GAnyan din ako Ngayon Sobrang kati halos masugatan na kaka kamot feeling ko mataas Ang blood sugar ko sa July pa kasi ako magpapacheck up 12 weeks and 5 days na ako today pabalik balik Yung kati ko sa leg's 😔😔😔

Baka po sa vitamins nyo tinitake yan nde nyo hiyang.. Ksi q nangangati ako s dati ko vitamins nagpalit ako ob ayun ok yung vitamins na binigay sken hiyang ko na. Ask nyo po ob nyo bka pde ibang vitamins recommend sainyo.