breastfeed

Hello po mga mommy. Ask ko lng po halos 2weeks na akong d nakakapagpump dhl working mom ako at si baby naman ayaw tlaga dumdede sakin. Nagpump ako last day pero kunti nlng. Ask ko lng f babalik paba ung breastmilk ko kht matagal akong hnd nakapagpump? Salamat po.

1 Reply

Babalik po as long as kailangan ni baby. Ako po exclusive na nagppump ng milk, zero latch po si baby ko noon kasi medyo inverted nipples ko. Try nyo po kumain ng lactation food and magtake ng supplements to help po na dumami bm nyo po then pump po kayo. Hope this helps.

Related Articles