hello po mga mommy ask ko lang po sana about sa weight ng baby ko.

hello po mga mommy ask ko lang po sana about sa weight ng baby ko. 3.2kls ko po sya pinanganak now po mag 9months na po sya sa 18 pero yung weight nya lang po ngayon is nasa 7kls lang.Underweight na po ba yun? active naman po sya and walang sakit mahina lang po talaga syang kumain and breastfeed lang po talaga sya mula nung pinanganak ko sya, ayaw nya din po ng formula milk,ayaw nya din po nadede sa bote .

hello po mga mommy ask ko lang po sana about sa weight ng baby ko.
1 Reply

ita normal po ganyan rin baby ko 6kls nga lang sya nung 9mos, tumatangkad po kase. pagkabalik namen ng 1yr na sya 8kl na sya.

2y ago

vit.po nya ceelin plus and cherifier pero palitan ko sa ibang vitamins kapag naubos na nya.

Related Articles