Diabetes pcos symptoms

Hello po mga mommy ask ko lang po kung sino dito gaya ko mataas ang blood sugar 18weeks pregnant po ako,ano po kaya maging side effect sa baby or sa pag bubuntis ko ung mataas blood sugar. Eto po kasi ung symptoms ng pcos ko tuwing mag bubuntis ako. Salamat po sa sasagot 😊

1 Reply

possible mapaaga ka manganak or mabigat timbang ni baby/issue sa paghinga

3y ago

Cguro nga po kasi ung first baby ko premature 8months sya lumabas