vitamins

Hi po mga mommy 24 weeks napo akong preggy ask ko lang po kung okey lang na sabay saby ko inumin ung folic acid, ascorbex, calciumade, obimin plus.?? Sana po may sumagot salamat po..

1 Reply

May laman na pong Calcium, Vit.D, Folic Acid at Vit.C yng Obimin Plus momsh. Na-try nyo na po ba i-take ng sabay2? Ano po effect sa nyo, kng oo?

4y ago

Last check up ko po kasi nung feb 26 pa iberet folic ung bnigay skin tapos ngayong May lang ulit nakapag pacheck up pero hndi sya ung o. B ko kasi na stock ako s mnila tapos yan unv nireseta nung ob sakin

Related Articles