FTM

Hello po mga mommy ask ko lang po kung normal lang ba to bgla nalang kasi nagsuka si baby . Every hapon nalang pero di naman po siya umiiyak , masigla rin po siya . Nagwoworry lang po kasi ako . Sana po may sumagot sa post na to . Salamat po

1 Reply

Napapaburp po sya mommy? Usually kasi sa babies lungadin. Lalo na kung di nakapag burp ng maayos after feeding. Saka pag mag diaper change wag masyado angat yung pwet.