Malaking tiyan

Mga mommy pahelp naman po . FTM . Normal lang po ba ang tummy ni baby ? Malakas siya dumede . Once to twice po sya nagpopoop. Minsan kinakabag po siya . Sana po may sumagot . 3weeks po si baby . Thankyou #firstimemom #ftm #baby

Malaking tiyan
33 Replies

parang need sya i deworm pero much better dalhin mo sa pedia ako d nmn sa pag aano mhilg ako tlga mg bigkis sa mga anak ko simula bata wla ng gumagwa nun sa iba pero ako dko un inaalis sa mga anak ko kya never nging malaki tyan nla gang sa pag laki nla lht cla my korte kz nkta ko un sa mga anak ng kybgan ko ang lalaki ng tyan parang mga my bulate pero normal lang dw un aun pla d cla ng bbigkis .. base lang sa expi ko s mga anak ko huh kz kht mtaba cla mga pantay pdn tyang nla d bloated

Parang malaki po sya kesa normal at di naman sya ganun katabang baby. Pedia na po para po macheck. When in doubt, mas magandang sa pedia na po diretso.

Sana magpaconsult niyo agad kay pedia asap mi parang distended abdomen ni baby.. Normally bilog talaga ang tyan ng mga newborn babies pero kasi kay baby mo mukhang malaki talaga mii sana mapatingnan agad

pa cbc nyo po si baby. dun ma check Kung mataas WBC nya. baby ko po Kase ganyang din tyan noon. kla namin normal lang til Pina cbc, mataas sa normal Ang wbc nya. better po ipacheck up nyo na po si baby

sa ganyang size ma alarma kana mamsh , if malkas dumede masipag ka dn dapat magpadighay sa kanya. Napakaliit lang ng tummy ni baby at kamo 3wks palang.

Dalhin mo na siya sa Pedia My. Much better para matignan ng maayos. Tsaka if medyo madilaw ang mga mata, baka may problem po siya sa liver.

masmaganda po mag pacheck ka nalang sa pedia ni baby mommy para masure mo ok lng si baby para hindi ren nakaka stressed maraming suggest

parang di normal yung laki nang tummy nya mi, mas mabuti pa check nyu po sa pedia para maka sigurado sa health ni baby.

better pacheck up mo na si baby mo Po para may peace of mind ka mhi. sana normal lang. ingat kayo lagi ni baby🙏❤️

pa check up nyo po sa pedia mommy.. para sure po tayo kung napano po at normal lang po ba yan mi..