Mosquito repellant for baby

Hello po . mga mommy ano po kaya pwedeng lotion para nd makagat ng lamok si baby ? 5months old na po siya next week . dami kasi lagi niya kagat ng lamok tuwing pagkagising namin kahit may kulambo naman kami nakakapasok pa din yata lamok .. pahelp po . salamat po .#theasianparentph #advicepls

Mosquito repellant for baby
1 Reply

Moskishield patch gamit ko na kay baby ko. Sa lotion naman po yung NoBite gamit ko yan nirecommend pedia ni baby ko pwede mo siya mabili sa Mercury.