Pregnancy Check up

Hello po mga Mommy🥰 Ano po ba ang ginagawa pag nag papacheck up? prenatal check up po ba tawag don? Pasensya na po wala pa po ako idea dyan e first time Mom po kase😅 Any idea lang po sana regarding po sa experience nyo po para may idea na po ako pag nag pa check up po ako. Thankyou in advance po.🥰#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

sa unang check up ko ginawa sakin. check ng BP, yung timbang, tas sunod napo mga labaratory isa isa poyan papagawa. tulad ng test sa ihi, sa dugo, sa sugar

2y ago

kase OB palang 500 na yung mga vitamins pa, depende po sa clinic yan na pag chechek upan mo.

yes pacheck-up ka na para mabigyan ka vitamins

2y ago

Papaultrasound ka na ni OB para macheck kung ano na development ng baby. Resetahan ka ng vitamins and sabihin sayo mga bawal at pwede at kung kelan next visit mo.