Pagsusuka ng dugo

Hello po mga mommy. 7 months preggy na po ako pero minsan ngsusuka prin, nitong last ung suka ko may dugo. Bakit po kya?

7 Replies

Baka po gasgas na lalamunan mo kakasuka. Ask your ob, baka need mo dagdagan vitamins mo. Or may need palitan.

2y ago

pede rin po kaya nabago kasi ung kain ko dahil pinagddiet na po ako. nanibago kasi umunti na

naku momsh pag may dugo na pa check up nyo na agad di maganda sumuka ng may dugo

Pag mga ganyan po dapat pinapa check up nyo po sa OB kasi mas alam po nila yan.

Para malessen lang pagsusuka kain kapo ng biscuit or punta napo kayo ng OB

Hindi ka naman ba ma acid? Baka sobrang suka mo nagasgas na sa loob.

2y ago

simula ng nagbuntis po ako lagi tumataas acid ko. pero nun nalang po ulit ako nagsuka, tas ung huling suka ko po may dugo na.

pa check up po. para Alam nyo po need na Gawin.

pa check up ka agad. inform your OB