tinamaan ng bola

Hello po mga mommy 33weeks pregnant napo ako at worried ako kase tinamaan kanina ng bola ung kanang bahagi ng tiyan ko ask ko sana kung ano epekto nun kay baby di naman po sya sumakit after matamaan at gumagalaw pa naman po si baby sana po may sumagot??

2 Replies

If nagwoworry ka po, pwede ka naman magpacheck up sa ob. Or take an ultrasound.

malakas ba ung pagkakatama mumsh? kasi mas maganda kung ipacheck mo din para sure po

5y ago

Pwede po kaya un March 4 papo next ultrasound ko kase wala po si OB