19 weeks ❗

Hi po mga mommies..Yung Mother In Law ko po kasi nawoworried sa tianq malaki daw..iniisp nia na bka dun sa mga tinatake qng vitamins na renercta n ob..kaya sa susnod na checkup stop nadw po ang pagbili ng vitamins..sa tingin nio po ba malaki sia?or malaki kc mataba aq..

19 weeks ❗
2 Replies

I think the OB will decide hindi mother in law mo kung mag sstop ka or hindi ng anything specially if it affects the baby kawawa naman si baby kung kulang

Mataba ka kase halata naman sa braso mo sis kaya di yan malaki mabilbil kalang lile me