24 weeks?

Flex ko lang po ang malaki kung tian?..24 weeks na kami ni baby ngaun..sbi nla malaki daw ang tianq prang mga 7-8 months na..dq alam bat ganyan klaki ng tianq cgro kc mataba naw bfre ngbuntis tpos masrap kumain?..

24 weeks?
2 Replies

Okay lang yan momsh :) Iba iba tayo ng katawan ;) Hahaha may malalaki talaga magbuntis, gaya ko yung panganay ko ang laki ng tummy ko ;) Then up to now hahaha pangalawa ko na malaki pa din

5y ago

Keri lang momsh ! Kiber ! Hahaha xD Yaan mo lang sila, iba iba tayo ng katawan ;)

Congrats momshie!