ask ko lang po...

Hello po mga mommies Ask ko lang masama ba ang maakyat panaog s hagdan? Lhat po ba ng buntis nraransan morning sickness? Ilang months nrrndaman iyon? Kasi ako wla ako ganun antok lang ako, ihi ng ihi at crave ng food. Mag 5weeks and 5days po ako.

2 Replies

Hindi po pare parehas ang pagbubuntis sis. Ung iba nararanasan, ung iba hindi. Swerte ka kung di ka maselan. Sa stairs naman iwas ka muna. 🙃

5y ago

Ganun ba. Kala ko kasi baka may prob kaya d ko nrrnasan mga gnyan.. Salamat...

Ako ate sa gate nalang dumadaan kung meron,kasi nakakapanigas ng mga binti pag naghahagdan pa ko.