Heavy menstruation period

Hello po mga mommies. ask ko lang if normal ba duguin or mag ka mens for over 2mos. na? CS po kasi ako and di ako dinatnan for 9mos. nag bbreastfeed din po kasi ako. di ko alam kung normal ba kasi di naman sya humina. Thank you po sa makaka sagot.#advicepls #pleasehelp #1stimemom

1 Reply

mommy if tlagang malakas po at hindi humihina need nyo na po magpacheck sa ob nyo para makasiguro kayo .. di po normal if malakas tpos inabot ng gnyang katagal.