my baby

Hi po mga mommies,ano po kaya ito?ano po maganda panggamot dito sa tumubong mga pula na butlig sa baby ko?ang una po naming ginamit na panligo sa kanya johnson baby bath,tapos binilhan ko siya cetaphil na,di ko alam kung sa cetaphil ba siya naallergy

1 Reply

Possible momsh. Try consult sa pedia bka May allergy sya. Kasi my baby has attopic dermatitis and advised ni doc ang babyflo oatmeal bath and physogel lotion. Noong maubos yung physogel nag switch aq sa aveeno oatmeal din sya. Pra medyo mura. Hiyang nmn niya.