Pregnancy

Hi po mga mommies😊 10weeks and 4 days preggy po,,advise naman po pede ko gawin sobra selan po pagbubuntis ko halos wala ako nakakain kung makakain man konting konti tapos maya maya isusuka ko din agad..lage masakit sikmura ko ulo at balakang,,lake na ng ipinayat ko... Thanks po🤗#pregnancy

Pregnancy
72 Replies

Normal lang po yan. Konting tiis na lang po mawawala na rin yan. Sipsip ka po ng yelo tapos ipagpray mawala na paglilihi. ☺️

dumaan dn ako s gnyn mamsh my ksma pang pait na panlasa at nagllaway. makakaraos k dn nyan mga 4months c baby. konting tiis lng.

Malapit napo mawala yan mamsh ilang weeks nlang normal lang po yan much better kain ng mga masusutansya padin kahit papano

sis Kain ka nalang ng fruitas yan lang dn kinain ko non nong naglilihe ako kaya paguwi ni mr palageng my dala sya at gulay

ako din ganayan momsh. better consult your OB din. niresetahan ako for suka 😊 nwla nmn ung sobrang pag susuka 😊

hi momsh parehas tayu 10weeks na si baby. pero d naman ako pnapahrapan ng husto. bukod sa pagsakit ng balakang.

Ganyan din ako kain ka lang ng skyflakes. tapos pa check up ka ako kasi niresetahan para sa vomiting at heart burn

fruits ka mamshie, ako din ganyan pero pilit ko tlg kht susuka ko lng. yogurt din nkaka ease ng pagsusuka ko😊

Same po tayo mamsh hehehe . But ok nako bumalik na Hormones ko Bed rest kanalang po para sa Safety nyong Pareho

ganyan din po ako ngayon sa second baby soon ko, ayoko din kumain. ang gusto ko lang kainin is yung gusto ko.