Pregnancy

Hi po mga mommies😊 10weeks and 4 days preggy po,,advise naman po pede ko gawin sobra selan po pagbubuntis ko halos wala ako nakakain kung makakain man konting konti tapos maya maya isusuka ko din agad..lage masakit sikmura ko ulo at balakang,,lake na ng ipinayat ko... Thanks po🤗#pregnancy

Pregnancy
72 Replies

kin po prang wla lng im 15weeka preggy .... gsto q dn sana mranasan pano mglihi kso prang wla eh..frst tym mom po

4y ago

yes po sis bka yong hubby q nglihi kc sya dti ng susuka pg umaga hahaha...nong hnd p ngblik ng barko..pero now 4months na tummy q and thanks god normal nman lhat ng result ng laboratory q...mdyo lumalabas na ang baby bump😍

Same tayo sis, tumagal yung pagsusuka ko at heartburn hanggang 16 weeks. Makakaraos ka din sis. kapit lang.

natiral lang po yan walang gana kumain,mag susuka, masakit sikmura at ulo. mawawala din po yan

same Po ganyan din ako now nakikita ko pa lang parang d ko na kayang kainin Ang pagkain

ganyan din ako nun una kaso ngaun nawala na lahat ng symptoms ko kc ectopic na ako🥺

Crackers and always keep yourself hydrated. Tubig lagi. Tapos try mo din fruits.

palitin mo pa din kumain khit konti konti momi Lalo sa milk pra Kay baby.

Ngayon lang yan pqg dating mo 2nd tri. Grabi gagana ka na kumain. Hehe

mommy tiis Lang Po....kumain ka pa Rin Po Kasi para Kay baby...

Ganyan din po aq until now... Fruits po kinakain q...