Pregnancy

Hi po mga mommies😊 10weeks and 4 days preggy po,,advise naman po pede ko gawin sobra selan po pagbubuntis ko halos wala ako nakakain kung makakain man konting konti tapos maya maya isusuka ko din agad..lage masakit sikmura ko ulo at balakang,,lake na ng ipinayat ko... Thanks po🤗#pregnancy

Pregnancy
72 Replies

hello mi! just wanna share my experience. 1-3 and half months ang paglilihi ko, Suka ng suka kahit tubig. Until na admit ako, confined @ 3 days. Dehydrated na ako, May OB suggested to drink pocari and take plasil (meds) if di kaya ng rice, soup try banana. :) to avoid electrolyte imbalance po.

ganyan ako non, sa unang baby ko, ung kinakain ko sinusuka ko lang, pero pinipit ko paring kumain. hanggang 7 months ako ganun, kaya binigyan ako ng vit. kac bumaba ang timbang at dugo ko bumaba., pero kumakain parin ako kahit sinusuka ko lang, pero nong natapos na bumawi nako sa kain. 😊

same tyo sis .. gnyan dn hirap na hirap sa pagkain .. namayat dn ako pero ngayon khit ppno nababawi kona gana ko sa pgkaen kaso di pwede mabusog kse nasusuka ako . tapos ngpabili ako gatorade kse ndehydrate nko then salty foods tinitirya ko .. kain ka ng mani sis .. 13 weeks and 4 days

ganyan din po ako momshie nung 1st tri ko, walang gana kumain at nagbaba din timbang ko, i ask my ob sabi nya its normal lng daw basta ang importante umiinum pa rin daw ng vitamins at milk para okay si baby. Pag tungtong ko ng 2nd at 3rd tri ko bumalik na gana ko at sarap na kumain.

Ganyan din ako sa 1st trimester ko momshie, Malalagpasan mo rin yan, sobrang pinayat ko sa 1st trimester ko.. Di ka nag iisa, but now i am 25weeks preggy na.. Go lang po ng Go. pag ayaw mo kumain umiinom ka ng maraming tubig para di ka panghinaan..

same situation here! sobrang selan ko dn poh. yung tipong lantang gulay kn, 10x a day ako sumusuka at hirap makatulog. bumaba dn timbang ko non. ngayon going 5month n ko at nakakabawi n dn ako ng kain. tiis lng momsh malalagpasan mu dn poh yan.

same po mommy 7 weeks, grabe skit sa sikmura,yun parang hirap sa panghinga,tpos yun pangamoy grbe, nakakapanghina..maalat na panlasa,skit ng ulo,likod,suka dito,hilo dyan ... grabe mommy , tiis lang tlaga ,kaya ntin toh 🤗❤️🙏

Same tayoo, try mo mamshhh kain ka ng saging tuwing morning bago ka kumain ng meal mo sakin kasi halos wala ko makain dati talaga sinusuka ko. sabi sakin kain daw ako ng saging tuwing bago ako kumain ng meal ko ayun nakaraos din 😊

Ako po d nman nag susuka pero wla halos gana kumain. Pinipilit ko lng kumain kc alam ko magugutom c baby. Khit onti onti lng kain mhalaga may laman ang tiyan ko. Mostly fruits at sinabawang gulay po kinakain ko.

4y ago

Same here, puro na sinabawan kinakain ko at di ko talaga matake yung amoy ng mga seafoods. Buti na lang di ako masyadong nagsusuka or kapag nararamdaman ko ng masusuka ako nag tetake ako ng candy para di masuka. It works all the time mg mommies!

ganyan din ako nung first trimester ko, walang gana kumain at pumayat din, pero di naman ako nagsusuka non.. marami lang akong ayaw kainin. pero now, p third trimester ko na, ang takaw ko naman 😅