SSS QUESTION

Hello po mga mommies, worried po ako hanggang ngayon di pa naka voluntary acc ko sa sss di tuloy ako makapagpasa ng mat1 usually po ba gano po ba katagal ngayon bago maapproved??

1 Reply

mi. pasok ka sa SSS website. if may accnt ka na(based on ur SSS info) tapos gawa ka dun Ng payment ref.no.(PRN) na Ikaw mismo mag gegenearate tapos babayaran mo nalang din matic na un once na nagbayad ka, magiging voluntary na ung stats mo dun.

2y ago

*first week of October ka nagbayad