Early morning gass problem 3months old

Hello po mga mommies.. Just want to ask if may case po pareho ng sa baby ko. Halos every morning around 4 or 5am otot ng otot po siya..nagagalit pa naman po siya everytime ganito. Maririnig mo xa umiiyak and nagagalit habang umootot or may sensation xa na ootot. Okay naman po baby ko pag walang gassiness. Ano po kaya reason nang gassiness niya every early morning? Binibigyan ko lang po siya nang restime. He is 3months old and naka formula feeding po kami ng Enfamil gentlease.

1 Reply

Massage niyo po tiyan niya mommy bago magsleep.. Bicycle exercise tapos bend niyo po yung legs ni baby hanggang mareach yung tummy niya.. Para mapass out niya po yung gas niya bago matulog.. 😊

3y ago

No problem po mommy.. Marami po sa youtube na mga videos paano magtummy massage para mapass out po yung gas😊