may halak baby ko

hello po mga mommies , tanung ko lang po mga ilang buwan po nagtatagal ang halak ng baby ,pag minsan kasi my tumutunog hbang nahinga sya ,pag minsan wala , kusa ba itong nwawala ? salamat po s sasagot

11 Replies

Nawala po halak ni baby ko ng mg 3 months.dinala ko npo sya sa pedia.kung wala nmn daw po sipon at ubo ok lng daw po un.mawawala din po un.

5y ago

Thank you po

read po ito Mommies, alam niyo ba kung ano ang tinatawag na "halak"? https://ph.theasianparent.com/ano-ang-halak-babies

Checkup nyo Po mom ganyan din anak ko madalas may halak ...

pacheck up mo po momsh for your peace of mind

its normal lng po sa 1 to 3 months old

Pa-check up nyo agad mamshie.

Pacheckup mo sis sa pedia nya

Pa check niyo po sa pedia

Mas better mommy pacheck up mo .

Dapat macheck ng pedia