Baby Bump

Hello po, mga mommies. Tanong q lang po kung talaga po bang malaki baby bump ko. I'm currently on my 30th week of pregnancy po. Sabi kc ng mama, kapatid ko, even my husband na maxadong malaki baby bump ko. Before I get pregnant po, I weighed 45kilos, ngayon po 53. Salamat po sa sasagot.

Baby Bump
1 Reply

30 weeks din ako sis. Hehehe. Petite ka ba? Depende kasi sa body built mo yan. If petite ka tapos ganyan po bump mo, medyo malaki nga po siguro tingnan. Akin naman po, problema ko lagi sinasabi masyado maliit tiyan ko 😂 Pero sabi naman ng OB ko before okay lang laki ni baby kaya okay na rin ako kahit ganun :)

4y ago

Oo sis, petite nga aq. Hehe! Kaya binabawasan q na meryenda q, uminom nlang dn aq ng maraming tubig. Kaya lang talaga minsan di q mapigilang kumain, lalo nat pag nag sasalo.salong kumain o magmeryenda.