MATERNITY BENEFIT

Hello po mga mommies! Tanong ko lng po. I'm pregnant po AUG 2024 EDD ko. Ngyon po may work ako starting September 25 2023 to present. Nagcheck ako ng sss ko wala syang contribution. Nag notify po ko sa employer ko kung bakit wala hulog kesyo hndi pa daw naenroll. Ngyon po binigyan nila ko ng computation sa maternity leave. Ang nakalagay sa semester of contingency ko is January 2024 to june 2024 . Ang 12 month prior to semester of contingency at January 2023 to December 2023. Ang computation po nila na may hulog is OCTOBER, NOVEMBER AT DECEMBER 2023 LNG PO. Tama po ba yung computation na binigay nila sakin? Salamat po sa sagot#advice #Sharing_dong_Bund #firsttimemom #pregnancy #pasagotmgamommies #respect_post #Maternity_benifits SANA MASAGOT PO NINYO. MABIGYAN NYO PO KO NG IDEA

MATERNITY BENEFIT
1 Reply

april2023-march2024 po qualifying period mi.. august din edd ko.. dapat atleast 3-6months jan s qualifying period mo may hulog

Related Articles