Bukol sa Kili-kili

Hello po mga mommies. Tanong ko lang po, since first time ko po mabuntis 2months na po yung tummy ko. May tumubo po sakin sa kili-kili may alam po ba kayong ointment po?. Pang 5 na bukol na po ito, yung nauuna may nana na lumabas.

2 Replies

better ipaconsult nyo po yan Sis, lalo kung bukol na masakit sa kili kili part o malapit sa suso... just to make sure.

may ganyan din ako as of now. 2 butas sa kanan 2 rin sa kaliwa. pag tiniris a ko may lumalabas. ambaho ewww.

2y ago

wala po sakin amoy, naiirita lang po ako kasi nakirot at masakit talaga. Bawal naman antibiotic sa mga buntis🥺