Paano mapatigil sa pagpapasuso

Hello po mga mommies tanong ko lang po sana para po sana mga breast feeding mom paano nyo po napatigil sa pagdede sainyo si baby nung nalaman nyong may kasunod na sya nahihirapan po kase ako eh umiiyak po kase ng umiiyak kapag hindi ko sya pinapadede kahit napo tinimplahan kona sya sa bote ayaw naman inumin kailangan ko po mapatigil si baby kase po namamayat sya eh😔😔 sana po may makasagit sa tanong ko salamat po😊

Paano mapatigil sa pagpapasuso
1 Reply

Hi mommy Ang ginawa ni hubby ko is sinabayan nya syang dumede sa bottle, pag Oras Ng dumede nagtitimpla din sya Ng sarili nyang milk at tsupon, konting uto uto at takam takam kay baby at Yun na. But first siguruhin nyo munang gusto nya lasa Ng milk nya or hiyang sya don, kasi pag di nya gusto lasa napakahirap utuin po.

2y ago

salamat po mommy sa idea

Related Articles