Preggy Mommy

Hello po mGa Mommies,. Tanong ko lang po sana kung pwede ba sa buntis ang mag Steam ung lumanghap po ng usok ng tubig ma mainit na may asin?. Kase po sinisipon ako ang sakit sa ulo, eh bawal naman po uminom basta basta ng gamot ang buntis dba po?.. Pero ung steam palagay nyo po ok lang po ba?. Slamat po sa sasgot😊 God bless us all po

2 Replies

yes po mommy mabuti po yan sa may sipon. wag na po kayo masyado yuyuko. upo lang. ingat mommy.

4y ago

welcome momsh

oo pwede po..