Breastfeed & Formula

Hello po mga mommies, tanong ko lang po kung paano magparami ng breastmilk di po tlaga nabubusog si baby lage po syang umiiyak. Pag pinapa dede ko po sya ng formula kumakalma po sya. Gusto ko po tlaga pure breastfeed sya kaso di ata nahahabol yung milk supply ko sa needs ni baby. Help po. :( #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls #firstmom

9 Replies

sabi nga po ng usong kataga ngayon "mindset ba mindset.."hehehe isipin mo po na sapat ang gatas mo for baby... law of supply and demand po. pag mas madalas ka po maglatch si brain magsisignal na need mo ulit magproduce ng milk.. wag magpastress. and madami pong signs kung bakit umiiyak ang baby. hindi po lagi gutom sya..😊 kaya mo yan mi.. ako sa unang baby ko almost a month din sya nagmix fed. pero talagang nagtyaga akong magpabreastfeed.. kaya ayun 3years ko napadede ang baby ko sa akin. nagstop lang sya nung nalaman kong may kasunod na sya...😊