Breastfeed & Formula

Hello po mga mommies, tanong ko lang po kung paano magparami ng breastmilk di po tlaga nabubusog si baby lage po syang umiiyak. Pag pinapa dede ko po sya ng formula kumakalma po sya. Gusto ko po tlaga pure breastfeed sya kaso di ata nahahabol yung milk supply ko sa needs ni baby. Help po. :( #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls #firstmom

9 Replies

same tayo my wala pa akong milk kaya pinadede ko sya ng formula pero bago ko siya ipa dede sa formula ipa dede muna ko sa siya sa dede ko at the dame time mag pump ako. mas gusto ko talaga na pure bf kaso wala pang milk. huhuhu #1sttimemomdin