Breastfeed & Formula

Hello po mga mommies, tanong ko lang po kung paano magparami ng breastmilk di po tlaga nabubusog si baby lage po syang umiiyak. Pag pinapa dede ko po sya ng formula kumakalma po sya. Gusto ko po tlaga pure breastfeed sya kaso di ata nahahabol yung milk supply ko sa needs ni baby. Help po. :( #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls #firstmom

9 Replies

Ako mi ginawa ko pabawas ng pabawas formula, kase hindi talaga dadami milk mo pag pinapadede mo sya formula. Dapat maya't maya ang padede para di nagugutom si baby saka para dumami gatas mo. Ang breastmilk kase depende sa demand yan wee, kaya kung maya't maya nauubos gatas mo, lalo mag poproduce ang body mo ng breastmilk. Tyagaan lang talaga. Padede ka every 2hrs or oras oras para di nagugutom si baby. Inom ka din madami tubig saka dapat kaen ng kaen. Natalac nakatulong din sa supply ng milk ko.