Mga mamshies!

Hello po mga mommies! Tanong ko lang po kung normal lang po ang ihi ng ihi, mag 4 months na po akong pregnant. Halos maya't-maya na po akong umiihi kahit minsan kakaihi ko, iihi naman. Hehe sabi po kase ng biyenan ko, di daw po normal at maliit pa naman daw po ang tiyan ko. At medyo nasakit ang puson ko sa bandang kaliwa po. May nakakaranas din po ba sa inyo ng ganyan? Thankyou po sa mga sasagot. #1stimemom #advicepls

7 Replies

same po. nakakapagod magpa uli uli sa c.r tapos laging maghuhugas ng harap. lalo na po at minsan ay inaantok ka na po biglang maiihi.