Normal po ba?

Hello po mga mommies, tanong ko lang po if normal po bang nasa left side sumisiksik si baby? 17weeks and day 1 na po kami.#1stimemom #firstbaby

Normal po ba?
8 Replies

Normal lang yan mamshie😊 pero galing no sakin di ko naranasan yan lalo na ganyan age ng tummy ko puro pitik pitik lang hahaha

ay. bat ganun 18weeks and 3 days nako pero pitik pitik palang tapos ikaw 17weeks nasiksik na? Uhmmm weird

same po 17weeks pregnant nasiksik dn po si baby lge lalo pag umaga 😁

ganun din sakin jan siya lage sumiksik

Yes, normal lang po mommy. :)

Yes po mommy normal po yun.

yes normal mommy

Yes po