Can a baby use a nursing pillow to sleep on?

Hello po mga mommies.. Tanong ko lang if pwede makatulog si baby gamit ang nursing pillow? Kasi ang advise ng pedia dpat elevated ng onti yung ulo nila to avoid reflux.. Kung nursing pillow po? Pwede kaya? Thank you po sa sasagot..

Can a baby use a nursing pillow to sleep on?
1 Reply

This is my baby nun 1 month old siya. Gustong gusto niya natutulog sa nursing pillow, i just put another thin pillow sa ilalim para di msyado ang pressure sa lower body niya and di nakasitting position since 1 month pa lang sya niyan.