Enfamama users

Hello po mga mommies at soon to be moms. Tanong ko lang po kung sino ang Enfamama ang gamit na maternal milk po dito. Tlaga bang many namumuo na paeang particles dun pag natigilan ng stir? Haha. Mejo weird lang. Pashare naman po ng exp nila. Pati sa ibang milk. Thank you!

5 Replies

Hello mamsh, I'm drinking Enfamama. May technique si hubby Para di mamumo since he always prepares it for me. Sabi nya, dilute it first sa water (neither warm nor cold) stir it well saka mo lagyan ng hot water. Sakin kasi I prefer it hot. So far enjoy ko naman ang Enfamama. Hindi din sya buo buo na unlike the first time he tried doing it for me.

2y ago

this is really helpful! thank you. will try to do this momsh!

same sa anmum choco, meaning daw non may fat yung milk, balak ko narin mag change to full cream pag dating ng 7 mos para control narin sa sugar at di lumaki masyado si baby

2y ago

wow. yun pala yun. thanks po. sa kanya lang kasi ako hiyang pa. nagtry ako anmum kaso nagp-p**ps ako. dpa me nakatry other brands..

Hello momshie, ako naman hindi ko sya bet pag hot. Mas gusto ko sya pag cold ung madaming yelo☺️Masarap sya

Kahit ibang maternal milk ganyan.. Tinutunaw ko muna sa onting water bago lagyan ng madami para hindi buo buo

Try mo prenagen choco mommy

2y ago

thank you po! sana po ay maging ok sa akin para meron din ako option. 🧡