Diaper

Hello po mga Mommies and soon to be moms! ?ano po bang magandang gamitin na diaper for new born? Manganganak palang po kasi ako sa March and can't decide kung anong dapat gamitin na diaper and ano po bang mga important things na dapat nakalagay sa hospital bag namin ni baby? Just to be sure po baka may nakalimutan kasi kami ni hubby. Thank you in advance po. ?

21 Replies

pampers or huggies yung regular lang. ang newborn kasi several times siya poop sa isang araw, so hindi talaga napupuno ang diaper ng ihi. kaya magastos if premium line ang bibilihin mo. you'll use up 8-12 diapers a day.

Same tayo momi, lapit na din ang due. So far binili ko Huggies for newborn muna then nagprepare na din ako ng gamit namin if in case bigla sumakit, bale kay hubby na lang. 😊

pampers premium new born. tapos later on you can try yung baby dry para mas mura. :) tapos when baby is 6 months you can try a different brand na mas swak sa budget mo.

mamypoko natry ko, medyo pricey kaya eventually nagswitch din ako kay huggies. pero kung may promo sa lazada/shopee ng mamypoko, bili ka pwede ka na magstock.

diaper na pampers or huggies.. nung ako dnala sympre mga damit ni baby kht mga 3pairs higaan nya hood towel mittens nd socks at gatas, feeding bottle.

5y ago

eq dry NB

huggies maganda sa newborn.. alcohol 70% oil babybath cotton babydress glabs mittens cup pajama pranela lampin acete

hiyangan ang diaper. but what we used nung newborn ang daughter ko is mamy poko

huggies kmi for newborn expect na madami kang magagamit sa first two mos

pampers po.. maganda pa saka para d palit ng palit at wag magkarashes