8 months Pregnant (32-35 weeks)

Hello po mga Mommies. Sino pong 8 mos. pregnant na or been in 8 mos na. What are your experiences during this stage and can you share some tips? salamat po sa makakapagshare at papansin ng post ko?

1 Reply

Hi momsh! Naalala ko lagi pinababantayan ng OB ang movements ni baby. Magmabigat na din ang pakiramdam ko sa tummy, minsan hirap akong maglakad, pero super excited sa paglabas ni baby! 😊 Foind this sa website natin, i hope makatulong din https://ph.theasianparent.com/pagbubuntis-third-trimester