Ok lang ba ?

Hi po mga mommies, sino po naka try folic, ferrous at pregnancy milk lang all throughout pregnancy. Ok lang po ba di na umiinom ng supplement/prenatal vits? healthy padin kaya so baby non? active naman sya.

2 Replies

Syempre mas maganda na meron ka supplements. Kasi hinde lahat ng vitamins, minerals at nutrients na need mo at ni baby eh nakukuha sa diet.

2y ago

Syempre hinde. Pero ikaw if gusto mo mag risk na meron maging defecto abnormality yang anak mo eh di ok lang. If confident ka naman nakukuha mo lahat ng nutrients na kelangan ni baby at ikaw eh di ok lang.