I need help

Hello po mga mommies, Sino po naka experience ng ganito sa LO nyo? Kahapon ko lang napansin toh, 11 days palang c baby ko. Sa gatas po ata to or pawis na naiipit sa leeg nya. Ano po kaya pwede ko gawin or ilagay para mas madaling gumaling. Thank you po.

I need help
47 Replies

ohhh so sorry for your baby ,naaawa ako sa kanya mommy consult ka po sa pedia nyo asap para mabigyan sya ng right prescription baka po kasi di hiyang sa kanya lahat ng isuggest namin .very sensitive pa naman po skin ng mga new born kaya dapat super ingat po tayo sa pagbbigay ng gamot kaya better ask po kayo sa pedia ASAP..