Hard Breasts

Hello po mga mommies, sino po dito yung nakaka experience ng hard breasts nung nag papa breast feed? Yung akin po kasi sobrang tigas and masakit sya tuwing gabi.... 6 days napo ako nagbebreast feed since pagka panganak kay l.o... Is it normal lang po ba na magkaganito? Any advice po para maibsan yung matigas na breasts, thank you mga mommies!

2 Replies

Massage mo sis, puro kasi gatas yan, nakakalagnat yan. Tapos ipump mo para mbawasan, pwede un ipadede mo kay baby o kaya idonate mo sa iba since madami kang gatas.

normal po yun. Pero need mo siyang ipafeed kay baby para malessen yung sakit at paninigas ng breast mo.