Breech Baby

Hello po mga mommies ? sino po dito yung kagaya ko po na at 36 weeks and 6days ay naging breech position si baby?magiging normal pa po kaya yung position nya bago po ko manganak?thankyou po sa sasagot.

2 Replies

Depende sa likot ng baby nyo po and sa amniotic fluid nyo makakaikot pa sya kung madami pa fluid. Akin kasi nakabaligtad na 37 weeks pero umikot pa ulit kaya ending na-cs ako

4y ago

Kausapin nyo po si baby nyo ☺️ sabihin nyo po na umikot sya. And parinig ka po ng music sa may bandang puson mo po tapat para habulin nya yung tunog

Kausapin nyo sis.. Mag flashlight ka din sa ba dang puson mo or mag music kayo sa bandang puson effective daw yun...

4y ago

Sge sis thankyou 😊

Related Articles