crying preggy

hi po mga mommies, sino po dito seaman yung partner? too pala yung super hirap mag bf nang seaman lalo pag buntis ka, ung need mo xang mkausap kaso wala xa dahil walang signal or f pag may signal kelangan saglit lang cguro mga 15 mins maximum kc pagod at need nya magpahinga, need q lang po sana nang kausap dahil sa problem q, nasasaktan na kc aq d2 sa poder nang family q kc ayaw nang kapatid q ung bf q dahil seaman lolokohin lang daw aq, walang seaman na hndi gumagamit nang ibang babae, gusto nya hindi kami ikasal at mghiwalay kmi dahil dapat foreigner aasawahin q para mayaman agad, nung una knakaya q pa na every vchat nmin ni kuya iniinsist nya yung about sa foreigner, at nagsend pa xa nung post na hndi dapat magpakasal dhil nabuntis, at yun clinarify q sa knya na nagpropose na c bf nang kasal, plan na talaga nmin magpakasal nung bkasyon nya kaso tinawagan kc xa na pasampahin na agad kaya postpone, at d nmin inexpect na may baby na palang naboo, dun q na nlaman nung nasa barko na xa until umabot ung time na hndi q na kinaya at napaiyak aq at d muna pinansin ung chat nya for 2 weeks, after nun nagchat na aq sa knya dahil nwala na yung sama nang loob q, pero seen zone lang nya, tapos kahapon chat q sana xa ulit kaso blocked na pala aq, sobra nsaktan na nman aq at dun na xa nagchat sa mama q na masama daw loob nya sakin dahil d aq nagchachat sa knya, which is d nman totoo kc nagchat na aq sa knya xa ang nang deadma, mama q nman dun pa panig sa kanya.. plan q sana bumukod mga mommies, sa tingin nyo kakayanin q ba mag isa hanggang sa manganak na aq? kaya q kayang alagaan c baby mag.isa, confused talaga aq mommies after 3 mos leave sino na magbabantay sa baby q, pwde q kaya xa isama sa office? pls need someone to talk to.. need advise :( tia

17 Replies

Before kami magpakasal ng asawa ko, nagwowork siya sa cruise ship kaya sobrang relate ako sayo. May mga times na kakasampa niya lang sa barko, umabot ng 3 days bago siya magparamdam dahil sobrang hirap at sobrang mahal ng internet dun. Nung nakabili siya ng internet, limited naman yung oras na pwede siyang gumamit at need tipirin kaya sobrang hirap. Buti may kasamahan siya nun na na-hack yung paid internet kaya nakausap ko na siya ng matagal tagal. Ang payo ko lang, pang matatag talaga ang LDR. Kailangan buo ang loob mo. Hindi lahat ng seaman ay babaero. Actually bago sila umakyat sa barko, may seminar pa nga about sa unsafe sex. Kung kilala mo ng maigi ang partner mo, magtiwala ka lang sa kanya. For sure mahirap din sitwasyon nya at namimiss ka niya lalo na magkakaanak kayo. :) Dedma sa kuya mo. Kung gusto niya yumaman, magtrabaho siya at magtigil sa kakareto sayo. Hindi lang pera ang essential sa isang relasyon. Goodluck to you, mamsh. Kaya mo yan. :)