9 days delayed pero negative sa pt

Hello po .. mga mommies sana po may makasagot .. Nag complete miscarriage po anu last september. Tapos October 5 - 9 niregla na po ako . ngayun pong Nov. Hinde pa po ako dinadatnan. Nagpt na po ko puro negative naman. Tapos parang lagi akong inaantok po. Saka parang ngalay ang puson ko na laging rereglahin. Mabilis mangalay. Buntis po ba kaya ako. or delay lang talaga.. Maraming salamat po sa sasagot ☺😇 #TTC

1 Reply

Baka delayed ka lang sis. Pag sa PT kase at 2mos ka na, nagpa-positive naman talaga agad kung buntis ka talaga