35 week and 5 days..

hello po mga mommies.. safe po ba ang 35 weeks and 5 days? kakapanganak ko lang po sa baby girl ko, 35 weeks and 5 days po, midwife pp nagpaanak sakin sabi ok naman daw po si baby.. pinanew born screening po namin sya.. waiting palang po kami sa result hoping po na ok po ang lahat sa baby.. salamat po sa makakasagot.. 😊

1 Reply

naipanganak mo naman ng ayos kamo at sabi na din ng nagpaanak sayo eh ok lang si baby. so tingin ko dikka na kelangan magworry