16 weeks and 4 days Preggy having UTI.

Hello po mga mommies. Sabi po ng OB ko na Ang taas daw NG UTI ko. Niresetahan Niya po ako ng antibiotic sobrang natatakot po ako. Anu po bng basic na paraan para bumaba ung UTI ko para d ako magtake ng antibiotic. Pls po need ko po tulong. Hindi po ako makatulog sa sobrang kaiisip ko.

11 Replies

buko and cranberry tapos more water lang ginawa ko gumaling ung uti ko kaso di ko sure kung effective sau un kung mataas na pla uti mo